Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Call Center (08.3 86 44 180)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Call Center (08.3 86 44 180)

Nơi khách hàng đặt mọi niềm tin

Call center là khái niệm chỉ dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại, đang trở thành bộ phận tiềm năng tại CODUPHA, nhất là trong giai đoạn Công ty chúng tôi đang phát triển mạnh hệ thống phân phối.

Với tầm nhìn chiến lược là trở thành Công ty phân phối dược phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2012, chúng tôi đang hoàn thiện từng bước mô hình Call Center với các chức năng sau :

– Nhận và xử lý đơn hàng qua điện thoại, fax, e-mail

– Trả lời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ , chương trình khuyến mãi

– Bán hàng qua điện thoại

Phương châm hoạt động của Công ty CODUPHA cũng như của Call Center là đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết với quý khách hàng luôn cởi mở, thân thiện và độ chính xác cao.

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh cao, cách thức và thái độ phục vụ khách hàng là điều tiên quyết để quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Ý thức được điều đó, đội ngũ nhân viên Call center Codupha đã được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm trong việc huấn luyện đào tạo để không ngừng hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn kỹ thuật. Họ luôn nhận thức đúng đắn vai trò của mình, luôn rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường năng động, gắn với công nghệ cao và đã trở thành cánh tay đắc lực của doanh nghiệp, xây dựng tốt hình ảnh doanh nghiệp và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Là Công ty dược phẩm trực thuộc Tổng Công ty Dược VN, văn hóa ứng xử và văn hóa chăm sóc khách hàng đã được chúng tôi ý thức , nên quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ không chỉ được nghe những giọng nói truyền cảm, những ứng xử đẹp mà còn thấy mọi vấn đề về sản phẩm và dịch vụ được giải đáp một cách thoả đáng.

Với chúng tôi, việc thực sự hướng đến khách hàng luôn là kim chỉ nam của mọi hoạt động , câu nói “khách hàng là thượng đế” không còn là lời hứa suông nữa.

DS. Trần Thị Phước

Tổ Trưởng Call Center